เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมาของ เอสซีพี วัน โลจิสติกส์ จำกัด

ส่งเร็ว ปลอดภัย บริการด้วยใจ ในราคาถูกจริง

SCP ONE LOGISTIC เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2517 ดำเนินธุรกิจด้านการขนส่งและกระจายสินค้า ประเภท อุปโภค บริโภค สู่ลูกค้าที่อยู่ในทุกพื้นที่ จากประสบการณ์ดำเนินธุรกิจ 40 กว่าปี บริษัทฯ ได้ตระหนักดีว่าสภาวะตลาดในปัจจุบันการแข่งขันระหว่างอุตสาหกรรม การผลิตมี สูงมาก ระยะเวลา ในการจัดส่งสินค้า จึงเป็นปัจจัยที่สำคัญในการแข่งขัน

เป้าหมายบริษัท

“เรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนา และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกในสายงาน ของเราโดยการเพิ่มประสิทธิภาพระบบการขนส่ง ให้มีบริการที่ดีที่สุด , สะดวก , รวดเร็ว , ถูกต้อง , แม่นยำ , ปลอดภัยเชื่อถือได้ , จัดส่งได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด , มีความรวดเร็วในการตอบทุกข้อสงสัย และฉับไวในการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าอันมีค่าของเรา”

ประเภทรถที่ให้บริการ

รถทุกคันติด GPS และ NUMBER สามารถตรวจสอบได้ รถของเรามีพร้อมให้บริการตรงตามความต้องการของท่านลูกค้าเสมอ

รถกระบะ 20 คัน

 • รับน้ำหนักได้ 2,100 กก.
 • ขนาดตู้ 173*237*185 ซม.

รถ 10 ล้อตู้ 25 คัน

 • รับน้ำหนักได้ 14,500 กก.
 • ขนาดตู้ 240*680*220 ซม.

รถพ่วง 4 คัน

 • ขนาด 230*600*230 ซม.

รถ 10 ล้อคอก 50 คัน

 • รับน้ำหนักได้ 14,500 กก.
 • เปิดข้าง, เปิดท้าย

รถ 6 ล้อ 10 คัน

 • รับน้ำหนักได้ 6,000 กก.
 • ขนาด 200*430*210 ซม.

รถกระบะห้องเย็น

 • โครงสร้างผนังใช้ PVC, Passwood กันแรงกระแทก
 • ใช้ฉนวน PU กันความร้อนได้ถึง 78 องศา

โปรแกรมขนส่ง TMS.ด้านระบบขนส่ง ทางบริษัทฯ

ด้านระบบขนส่ง ทางบริษัทฯ ได้นำระบบ ซอฟต์แวร์ หรือระบบโปรแกรมการบริหารจัดการด้านขนส่งสินค้า Transport Management System TMS. มาใช้ในการดำเนินงาน ให้แต่ละขั้นตอนมีการตรวจสอบในด้านข้อมูลต่างๆ Goods,Customer Data, POD. (Prof Of Delivery), การวางบิลด้านขนส่ง ฯลฯ รวมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้น และวิธีแก้ปัญหาอีกทั้งโปรแกรมยังมีส่วนสนับสนุน การตรวจเช็คสินค้า ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถาม สถานะ ต่างๆ เช่น สินค้า เอกสาร ได้โดยตลอด 24 ชม.

ระบบตรวจสอบและติดตามสินค้า

ระบบ GPS ที่แม่นยำบอกทุกการเคลื่อนไหวของสินค้าท่าน รวมถึงสามารถติดตามได้ทุกที่ทุกเวลา เพียงแค่คลิ๊กเดียว ผ่านอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์เรามีทีมงานประสานงาน ติดตราสินค้าของท่านเปรียบดังเป็นสินค้าของเราเองจนกว่าสินค้าของท่านถึงจุดหมายอย่างราบรื่น

รถกระบะห้องเย็น
นวัตกรรมใหม่ล่าสุด โครงสร้างผนังใช้ PVC, Passwood กันแรงกระแทก ใช้ฉนวน PU กันความร้อนได้ถึง 78 องศา ตัวห้องเย็น ประกอบจากผนังสำเร็จรูปไอโซวอลล์ ขนาดแผ่นกว้าง 1.2 เมตร ฉนวนโฟมหนา 6 นิ้ว ประตูแบบบานสวิง มีม่านกันความร้อน ดึงอุณหภูมิห้องเปล่า 2.5 ชั่วโมง ได้ -20 °C

โปรแกรมขนส่ง TMS.
ระบบซอฟต์แวร์ หรือระบบโปรแกรมการบริหาร จัดการด้านขนส่งสินค้า Transport Management System TMS. มาใช้ในการดำเนินงาน ให้แต่ละ ขั้นตอนมีการตรวจสอบในด้านข้อมูลต่างๆ Goods, Customer Data, POD. (Prof Of Delivery), การวางบิลด้านขนส่ง ฯลฯ รวมทั้งปัญหาที่เกิดขึ้น และวิธีแก้ปัญหา อีกทั้งโปรแกรมยังมีส่วนสนับสนุน การตรวจเช็คสินค้า ซึ่งลูกค้าสามารถสอบถาม สถานะ ต่างๆ เช่น สินค้า เอกสาร ได้โดยตลอด 24 ชม.

ระบบตรวจสอบและติดตามสินค้า
ระบบ GPS ที่แม่นยำบอก ทุกการเคลื่อนไหวของสินค้าท่าน รวมถึงสามารถติดตามได้ทุกที่ ทุกเวลา เพียงแค่คลิ๊กเดียว ผ่านอุปกรณ์มือถือ และคอมพิวเตอร์ เรามีทีมงานประสานงาน ติดตามสินค้าของท่านเปรียบดังเป็นสินค้าของเราเองจนกว่าสินค้าของท่าน ถึงจุดหมายอย่างราบรื่น